Đăng nhập
Chương trình "Tết ấm yêu thương"

Sáng ngày 28/1/2019 BCH Đoàn trường THCS&THPT Tùng Bá phối hợp với Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình “Tết ấm yêu thương”. Đến dự có các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, các cán bộ giáo viên trong hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh. Chương trình đã nhận được ủng hộ của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường và các em học sinh với tổng số tiền 4.095.000đ. BCH Đoàn trường đã trao 39 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ngân hàng đầu tư và phát triển tỉnh Hà Giang đã trao tặng 20 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập. Mỗi xuất quà trị giá 150.000đ.

Những món quà vật chất tuy rất nhỏ bé nhưng lại vô cùng to lớn về tinh thần, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn có sự phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Qua chương trình giúp các em học sinh hiểu thêm về tinh thần tương thân tương ái,“lá lành đùm lá rách’, giáo dục các em kỹ năng sống, kỹ năng chia sẻ…để cuộc cuộc sống của chúng ta sẽ ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

(Văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân)

 

Cô Hoàng Thu Hường PHT nhà trường, Thầy Vương Văn Nho PHT nhà trường, Cô Đinh Thị Hiền Chủ tịch Công đoàn trao 39 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn




Cô Hoàng Thu Hường PHT nhà trường, Thầy Vương Văn Nho PHT nhà trường thay mặt BIDV trao 20 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó

                                                                                                                                            Vương Thị Hiền Oanh