Đăng nhập
Vui tổ chức Tết Trung thu cho học sinh toàn trường

Vui tổ chức Tết Trung thu cho học sinh toàn trường

Tết Trung thu là dịp để mọi gia đình đoàn tụ, cùng nhau quây quần phá cỗ, ngắm trăng. Đồng thời cũng là dịp để mỗi gia đình và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đối với trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước. Mặc dù vậy, không phải tất cả trẻ em đều có điều kiện đón nhận không khí ấm áp, vui tươi trong đêm Trung thu một cách trọn vẹn.

Với mục đích chung tay góp phần làm cho đêm Trăng rằm Trung thu đẹp hơn, ấm áp tình yêu thương hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chiều thứ hai ngày 2/10 (Tức ngày 13/8 Âm lịch), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Liên đội THCS&THPT Tùng Bá tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các em học sinh khối THCS trong nhà trường.

 

 Đến dự chương trình có Ban Giám hiệu nhà trường cùng với 14 GVCN và 420 em học sinh đến từ các khối lớp 6,7,8,9.

Tết Trung thu mang đậm nét văn hoá truyền thống Việt, được mọi người, mọi nhà nhất là trẻ em luôn mong đợi. Đây là hoạt động ngoại khoá góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Nhiều hoạt động đặc sắc đã được nhà trường tổ chức trong Tết trung thu như: văn nghệ, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn... vừa tạo không khí vui tươi sôi nổi, vừa gợi nhắc nét đẹp văn hoá truyền thống, đồng thời tạo nên sự hoà quyện, gắn bó, đoàn kết, biết sẻ chia giữa thầy và trò, giữa các em học sinh với nhau và xa hơn là nhà trường - gia đình - xã hội...(Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 7c)


Người viết: Nguyễn Thị Thùy Linh