• 28/07/2021

Cô giáo Vương Thị Hiền Oanh- Tấm gương sáng trong sự nghiệp “ trồng người”

“Một người thầy tốt giống như ngọn nến – cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác” (Mustafa Kemal Ataturk). Đọc câu nói này, tôi lại nhớ tới một cô giáo - Cô Vương Thị Hiền Oanh, giáo viên môn Ngữ văn đang công tác tại Trường THCS&THPT Tùng Bá huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Hai mươi năm trong nghề dạy học, cô giáo Oanh đã có bề dày thành tích trong sự nghiệp “trồng người”. Vừa tham gia giảng dạy đại trà, vừa bồi dưỡng học sinh giỏi, vừa là một Tổ trưởng chuyên môn năng động, tiên phong, cô giáo Vương Thị Hiền Oanh đã không ngừng học hỏi trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức tác phong trở thành giáo viên tiêu biểu của Trường, Ngành giáo dục.

• 28/07/2021

Bàn Thảo Nguyên - Thủ khoa tốt nghiệp THPT năm 2021 của trường THCS&THPT Tùng Bá

Trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 của Trường THCS&THPT Tùng Bá, thủ khoa thuộc về em Bàn Thảo Nguyên – một cô học trò bé nhỏ, xinh đẹp, học sinh lớp 12A (Năm học 2020 - 2021) với số điểm: Văn: 7,5; Toán: 6,4; Tiếng Anh: 7,6; Sử: 7,5; Địa: 7,0; GDCD: 9,0. Điểm trung bình xét tốt nghiệp 8,35.

Nông Đình Khôi - Tấm gương nghèo vượt khó

Trong buổi nhận hỗ trợ từ Quỹ Khuyến học – Khuyến tài Tỉnh Hà Giang năm 2021, tôi nhận thấy sự có mặt của em Nông Đình Khôi, học sinh lớp 12A (Năm học 2020-2021) của Trường THCS&THPT Tùng Bá, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.